top of page
DSC04428.jpg

Hráefnið

Við vitum að í matargerð stendur allt og fellur með hráefninu. Þegar við vinnum réttina okkar frá grunni skiptir valið á innihaldinu okkur mestu máli. 

tomatur&basil.jpg

Pizzasósan

Fersk basilika er það fyrsta sem við blöndum saman við tómatana þegar við lögum pizzasósuna.

Kjötið

Kjötið í hamborgurunum okkar er hakkað úr fyrsta flokks ungnautakjöti og án allra aukaefna. Nautin eru alin á grasi til að tryggja gæði próteina.

beef.jpg
oliveoil.jpg

Ó​lífuolían

Jómfrúar ólífuolía kemur víða við sögu í réttunum okkar. Bæði í sósum og brauðum. 

Smjörið

Við trúum því að smjör geri allt betra. Þess vegna notum við ekta íslenskt smjör bæði í bakstur og aðra matargerð.

smjor.jpg
bottom of page