top of page
DSC04428.jpg

Hráefnið

Við vitum að í matargerð stendur allt og fellur með hráefninu. Þegar við vinnum réttina okkar frá grunni skiptir valið á innihaldinu okkur mestu máli. 

IMG_2645_edited.jpg

Basilikan

Þar sem ekkert jafnast á við ferska basiliku með tómötunum, ólífuolíunni, ostinum og pizzunni þá pössum við alltaf upp á að plönturnar fái nóg af vatni og ljósi áður en hún birtist á disknum.

Kjötið

Kjötið í hamborgurunum okkar er hakkað úr fyrsta flokks ungnautakjöti og án allra aukaefna. Nautin eru alin á grasi til að tryggja gæði próteina.

beef.jpg
Coratina.jpg

Ó​lífuolían

Við notum eingöngu Mia Poesia jómfrúar ólífuolíu í bakstur og matargerð. Olíuna flytjum við inn frá Puglia á Ítalíu þar sem Raffaeli fjölskyldan hefur ræktað jarðir sínar í bænum Cerignola síðustu 120 árin. 

Smjörið

Við trúum því að smjör geri allt betra. Þess vegna notum við ekta íslenskt smjör bæði í bakstur og aðra matargerð.

smjor.jpg
bottom of page